Gây quỹ cùng AFV

AFV kính mời tất cả các tổ chức, công ty, cá nhân, cộng đồng có quan tâm đến người thiệt thòi, muốn giúp đỡ các trẻ em và cộng đồng kém may mắn hơn mình chung tay cùng chúng tôi. Bằng cách tham gia hỗ trợ cho các sáng kiến xóa bỏ đói nghèo của AFV, bạn sẽ tạp cơ hội cho hàng ngàn trẻ em và cộng đồng nghèo được học tập và phát triển.

Khi mọi người trong xã hội đồng cảm và sẻ chia với nhau, cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn gập bội phần!

VIÊN GẠCH NHỎ TẠO THAY ĐỔI LỚN

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!

Chương trình “Những viên gạch nhỏ tạo thay đổi lớn” đã được thành lập nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng học tập cho trẻ em nông thôn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi đóng góp là một viên gạch nhỏ góp phần tạo nên sự thay đổi lớn cho cộng đồng, trường học và đặc biệt là tương lai của trẻ em Việt Nam:

• Với mỗi viên gạch (diện tích 15x8cm) tương đương với khoản hỗ trợ trị giá 2 triệu đồng, nhà tài trợ góp phần cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng như xây bếp ăn, trường học, thư viện, hàng rào… cho các em học sinh tại các vùng nghèo nhất của đất nước như miền núi phía Bắc, Tây nguyên, và đồng bằng sông Cửu Long.

• 10 viên gạch tương đương với khoản đóng góp trị giá 20 triệu đồng, nhà tài trợ đã hỗ trợ cho 4 cháu bé cấp Tiểu học được ăn trưa với thịt trong vòng 1 năm học.

• 15 viên gạch tương đương với khoản đóng góp 30 triệu đồng, nhà tài trợ đã mua 10 bộ bàn ghế học sinh cho trẻ.

• 20 viên gạch tương đương với khoản đóng góp 40 triệu đồng, nhà tài trợ đã mua đủ sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho 40 trẻ trong 1 lớp Tiểu học.

TUỔI NHỎ GIÚP BẠN

Ngày nay, các hình thức giáo dục hiện đại được các bậc phụ huynh áp dụng từ rất sớm để đảm bảo cho các con em mình một tương lai bền vững. Rất nhiều em nhỏ được học nhiều kiến thức, kỹ năng sống và tiếp cận với máy tính từ khá sớm.

Tuy nhiên, có một khía cạnh vô cùng quan trọng và nhân văn chưa được chú ý nhiều, đó là việc cần thiết phải xây dựng cho các em cái nhìn bao quát hơn về cuộc sống, giúp các em hiểu được cuộc sống khó khăn mà trẻ em và cộng đồng nghèo xung quanh các em đang phải trải qua. Từ đó, các em thấy mình may mắn, biết ơn công lao của cha mẹ và gia đình, nỗ lực hơn trong học tập và trong cuộc sống, đồng thời các em chủ động xây dựng cho mình tinh thần thiện nguyện, hướng tới những giá trị tốt đẹp.

AFV mong muốn trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, không phân biệt giàu nghèo, có thể là những người bạn của nhau, cùng đồng hành với nhau trên mỗi chặng đường cuộc sống, cùng lớn lên và sẻ chia, để các em có thể thấu hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống.

Chương trình “Gây quỹ qua trường học” được xây dựng với mục tiêu: Hỗ trợ các em học sinh tại các trường khó khăn tại các vùng dự án của AFV được kết nối với các trường học ở các thành phố trên khắp cả nước.

CÂY XANH VÀ SINH KẾ CHO PHỤ NỮ NGHÈO

Bạn muốn trồng cây để bảo vệ môi trường mà không có điều kiện để thực hiện? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Ngoài ra, trồng cây còn góp phần đem lại sinh kế ổn định cho hàng trăm phụ nữ nghèo tại các vùng khó khăn nhất trên cả nước.

Cây xanh được biết đến với vai trò làm lá phổi cung cấp nguồn oxy cho sự sống. Cây xanh cho bóng mát giúp điều hòa không khí, cây giúp cải tạo cảnh quan. Cây xanh giúp góp phần bảo vệ con người trước các hiện tượng thiên tai và biến đổi khí hậu như hạn hán, lũ quét, xói mòn đất đai… Ở rất nhiều nơi, cây xanh còn đem lại nguồn sinh kế ổn định và bền vững cho cộng đồng.

Cây xanh hấp thụ lượng khí thải carbon đang ở mức báo động từ các nhà máy, công xưởng, phương tiện giao thông – hậu quả trực tiếp của quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Trung bình, một cây xanh cao 30m, trưởng thành có thể hấp thụ khoảng 22,7 Kg khí CO2 trong 01 năm, tương đương gần với lượng thải ra trung bình của một xe hơi khi chạy trên quãng đường 41,5 Km. Mỗi cây xanh có thể sản xuất ra lượng 2,721 Kg khí Oxy trong 01 năm, khối lượng này dự tính có thể đảm bảo nhu cầu hít thở ít nhất cho 02 người.

GIFT SHOP (SHOP TỪ THIỆN)

Một món quà ý nghĩa không chỉ bởi giá trị vật chất của món quà, mà còn ở thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới người nhận. Đến với Gift shop của AFV, bạn sẽ tìm được những món quà vô cùng nhân văn. Món quà đó của bạn sẽ đóng góp vào sự đổi thay trong cuộc đời của rất nhiều trẻ em và cộng đồng nghèo trên khắp Việt Nam.

Danh mục quà tặng sẽ được cập nhật thường xuyên. Tùy theo số tiền bạn mua hàng và đóng góp, bạn có thể lựa chọn trao tặng những món quà đầy ý nghĩa đến với trẻ em và cộng đồng nghèo

gift2

Chỉ với 100 ngàn đồng, bạn sẽ mua được đủ 01 bộ sách giáo khoa và vở viết cho 1 em nhỏ đi học trong năm học mới này rồi đấy.

gift3

Với 200.000 đồng, bạn có thể tặng 1 con gà mái đẻ trứng mỗi ngày để cải thiện bữa ăn cho các em bé trong một hộ gia đình.

gift4

Với 500.000 đồng, bạn sẽ mua được 1 chiếc chăn ấm cho 04 cháu học sinh trường nội trú. Mùa đông này các cháu sẽ bớt lạnh nhờ hơi ấm tình thương của bạn.

gift5

01 bộ bàn ghế có giá 1.5 triệu đồng. Hãy tặng món quà này để thay thế những bộ bàn ghế đã gãy, thêm chỗ ngồi cho 2 bạn nhỏ trong lớp học bạn nhé.

gift6

Món quà 5 triệu đồng của bạn sẽ mang lại những bữa ăn trưa đủ dinh dưỡng tại trường suốt cả năm học cho 01 cháu bé tiểu học.

gift7

48 triệu đồng cho 1 Công trình vệ sinh và nước sạch tại trường học. Món quà của bạn sẽ giúp các học sinh, đặc biệt là các bé gái cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn khi có khu vệ sinh riêng ngay tại trường học.

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment