Bảo trợ
300.000 đ
mỗi tháng

VIÊN GẠCH NHỎ

Viên Gạch Nhỏ là tên chương trình Bảo trợ trẻ nằm trong chiến lược dài hạn của AFV. Chương trình nhằm xóa bỏ các nguyên nhân gốc rễ của đói nghèo tại Việt Nam. Từ nguồn tài trợ hàng tháng của bạn, chúng tôi xây dựng các chương trình can thiệp để đảm bảo quyền cơ bản của người dân tại những nơi AFV hoạt động được đáp ứng đầy đủ.

Vì vậy, chính bạn đang đóng góp công sức không nhỏ trong việc tạo nên một xã hội công bằng và tốt đẹp hơn. AFV hy vọng rằng những thay đổi tích cực trong cuộc sống của trẻ cũng như của cộng đồng còn đang sống trong khó khăn sẽ khiến bạn thêm tự hào và nhiệt huyết về những gì bạn và chúng tôi đang làm.

Tìm hiểu thêm về chính sách Bảo trợ trẻ của AFV, Các câu hỏi thường gặp và Góc Nhà tài trợ TẠI ĐÂY!

CÁCH THỨC TÀI TRỢ

Mỗi nhà tài trợ sẽ kết nối với một hoặc nhiều trẻ tại cộng đồng. Mức đóng góp là 300.000 đồng/tháng/trẻ. Nhà tài trợ có thể lựa chọn đóng góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm một lần.

Số tiền đóng góp của bạn cho chương trình Bảo trợ trẻ sẽ được dùng để thực hiện các hoạt động can thiệp nơi cộng đồng trẻ sinh sống. AFV sẽ là cầu nối giữ liên lạc thường xuyên giữa bạn và trẻ.

Bạn sẽ nhận được thư cảm ơn kèm theo các tranh vẽ từ trẻ bảo trợ. Bên cạnh đó, các báo cáo định kỳ và bản tin cộng đồng của AFV sẽ giúp bạn nắm bắt tiến độ hoạt động và kết quả của các chương trình do bạn tài trợ.

taitro.jpg

ĐÓNG GÓP CỦA BẠN ĐƯỢC DÙNG VÀO VIỆC GÌ?

dd.jpg

Dinh Dưỡng

Những bước ăn đủ chất cho trẻ, cùng hạt giống và gia súc gia cầm nhằm cải thiện sinh kế và dinh dưỡng cho gia đình trẻ

gd.jpg

Giáo Dục

Sách vở, dụng cụ học tập, cơ sở vật chất mới cho trường học của trẻ cũng như các khóa học kỹ năng mềm và nâng cao nhận thức cho trẻ.

Nước Sạch

Đào giếng, làm sạch nguồn nước, cung cấp máy lọc nước sử dụng năng lượng mặt trời, cơ sở vệ sinh cho trẻ và cộng đồng.

ns.jpg

Sức Khỏe

Cung cấp dụng cụ y tế và các chương trình giáo dục chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ và cộng đồng.

suc-khoe.jpg

NGUỒN TÀI TRỢ ĐƯỢC SỬ DỤNG
NHƯ THẾ NÀO?

Thành quả chỉ có thể đạt được nhờ sự đóng góp hảo tâm từ những nhà tài trợ như bạn. Đáp lại sự tin tưởng của bạn, AFV cam kết sử dụng mọi nguồn lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất cho các dự án thực hiện tại cộng đồng. Dưới đây là cách chúng tôi phân bổ nguồn tài trợ:
• 74% cho các dự án tại cộng đồng nơi trẻ sinh sống
• 15% cho chi phí quản lý đối với Chương trình Bảo trợ trẻ và các chương trình xóa đói giảm nghèo khác
• 11% cho chi phí huy động nguồn lực (VD: tiếp cận các nhà tài trợ mới)

Tính minh bạch: Từ báo cáo định kỳ, bạn có thể biết chi tiết cách chúng tôi phân bổ nguồn tài trợ mỗi năm.

VIÊN GẠCH NHỎ - THAY ĐỔI LỚN

AFV tin rằng cuộc sống của trẻ chỉ được cải thiện khi điều kiện sống của gia đình trẻ cũng như của cả cộng đồng được cải thiện.

AFV sẽ đóng vai trò là người đồng hành, cung cấp những kiến thức, kỹ năng, và nguồn lực cần thiết giúp họ có thể thay đổi cuộc sống bằng chính sức mình. Chúng tôi khuyến khích sự tham gia từ trẻ và gia đình khi quyết định cách thức sử dụng nguồn tài trợ. Nhờ đó, nguồn tài trợ sẽ được đầu tư một cách thiết thực và hiệu quả vào những vùng khó khăn và cần được giúp đỡ nhất.

Thay mặt AFV, chào mừng bạn trở thành một phần trong chương trình hết sức đặc biệt này của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp của bạn.

Hãy chung tay cùng AFV thắp sáng tương lai!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với AFV qua:
vongtaybeban@afv.vn