Tổng kết sự kiện Christmas Village 2023

Cuối tuần qua, trong hai ngày 2-3/12/2023, Ngôi làng Giáng sinh đã được khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục tổ chức năm thứ 3 tại Hà Nội. Hàng chục nghìn khách đã tới tham quan với hơn 40 gian hàng tại Ngôi làng xinh đẹp và đầy yêu thương, vừa thưởng thức không khí Giáng sinh đang tới rất gần, mua nhiều món hàng thủ công xinh xắn và đóng góp cho các dự án thiện nguyện mà #JWMarriottHanoi đã thực hiện từ nhiều năm nay.

Quỹ Hỗ trợ Chương trình Dự án An sinh xã hội Việt Nam (AFV) và ActionAid Quốc tế tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng #JWMarriottHanoi trong chương trình đầy ý nghĩa này. Năm nay, dự kiến các khoản đóng góp của các nhà tài trợ và khách ghé thăm gian hàng của ActionAid-AFV tại Ngôi làng Giáng sinh sẽ được sử dụng để hỗ trợ 521 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn được bảo hiểm y tế trong năm học 2023-2024.

 

Các vị khách quý tới thăm gian hàng giản dị của ActionAid-AFV tại Ngôi làng rất hào hứng với các đặc sản địa phương do cộng đồng người khuyết tật, người dân tộc thiểu số được ActionAid-AFV hỗ trợ sản xuất để có thu nhập và chủ động cuộc sống. Những giọt mật chắt lọc từ hoa rừng Cúc Phương có vị ngọt ngào hơn không chỉ vì được hàng nghìn ong thợ làm ra mà còn vì chúng đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em và người lớn ở hơn 300 hộ gia đình người khuyết tật ở Nho Quan, Ninh Bình. Gian hàng cũng còn rất nhiều sản phẩm độc đáo có nhiều ý nghĩa như mật ong Cúc Phương (sản phẩm đạt OCOP mức độ 4) như cà phê núi lửa Đăk Nông, mật ong bạc hà núi đá Quản Bạ… Chúng tôi xin cảm ơn các nhà hảo tâm và khách thăm gian hàng. Đặc biệt xin cảm ơn năm bạn nhỏ đã tin tưởng nhờ chúng tôi gửi tặng các bạn nhỏ ở Bình Tân toàn bộ số tiền 1,134,000 VNĐ là tiền được bố mẹ cho để đi hội chợ lần này. Các bạn không muốn mọi người biết tên mình, chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng và sự tin cậy của các bạn.
#JWMarriott đã thắp sáng cây thông Noel và Ngôi làng Giáng sinh vào tối 2/12 tại khách sạn. Xin cảm ơn Lãnh đạo và đồng nghiệp #JWMarriottHanoi đã cùng chúng tôi thắp sáng tương lai cho nhiều trẻ em và gia đình khó khăn ở Việt Nam.
Xin cảm ơn tất cả và chúc mọi nhà một Giáng sinh thật nhiều yêu thương và phục vụ.