Tổng kết sự kiện Christmas Village

Vào ngày 28 và 29/11/2020 vừa qua, AFV cùng ActionAid Việt Nam (AAV) đã có mặt tại sự kiện Ngôi làng Giáng Sinh do khách sạn JW Marriott Hà Nội tổ chức. Sự kiện tràn ngập không khí Giáng Sinh với sự tham gia của các doanh nghiệp, các trường Quốc Tế cùng các tổ chức phi Chính phủ tại Việt Nam.

Hưởng ứng chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai, khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ đóng góp 50% tổng lợi nhuận từ sự kiện này để ủng hộ bà con vùng lũ thông qua các đối tác chính là AFV và AAV

 

Trong suốt 2 ngày diễn ra hội chợ, AFV và AAV đã đem đến các sản phẩm độc đáo của mình để góp phần gây quỹ cho miền Trung, trong khuôn khổ chương trình “Cùng nhau, chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn!”

Bên cạnh các ấn phẩm đặc trưng của tổ chức và thông tin, hình ảnh, kèm thống kê thực tế về thiệt hại và cuộc sống của người dân sau lũ tại miền Trung, chúng tôi cũng mang tới sự kiện một số đặc sản từ tỉnh Trà Vinh, bao gồm Mật hoa dừa và Trà sâm đinh lăng.

Trà Vinh là một trong 12 vùng hoạt động của AFV và AAV. Các chương trình tại Trà Vinh tập trung vào các mảng: Xây dựng mô hình sinh kế thay thế bền vững ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu, nâng cao quyền tiếp cận nước sạch của người dân, tăng cường quyền tiếp cận dịch vụ công chất lượng như giáo dục và y tế.

Sau 02 ngày tham gia hội chợ, toàn bộ số tiền gây quỹ trị giá 174,314,158 VNĐ sẽ được chuyển đến bà con miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi lũ quét và sạt lở đất tại 03 tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế.

AFV và AAV xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã ghé thăm gian hàng, cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ có Quý vị, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ bà con miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ quét và sạt lở đất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị!