GÓC NHÀ TÀI TRỢ

Tôi cảm thấy những chuyến thăm tới các vùng dự án của AFV vô cùng thú vị. Tôi có dịp được tận mắt chứng kiến nguồn ngân sách mà các nhà tài trợ đóng góp được AFV và các đối tác sử dụng một cách hiệu quả. Tôi hiểu rõ hơn những khó khăn và thử thách mà cộng đồng nghèo nơi đây đang phải đối mặt. Tôi mong sẽ có thêm nhiều những chương trình như thế này để có ngày càng nhiều người tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện và phát triển.

Chị Nguyễn Thị Hòa

Bảo trợ trẻ đã mang đến cho tôi nhiều hơn cả những gì tôi mong đợi. Tôi rất hạnh phúc vì khi tôi tham gia chương trình Bảo trợ thường xuyên của AFV thì các khoản đóng góp hàng tháng của tôi được sử dụng cho cả cộng đồng. Nhờ đó mà rất nhiều trẻ em và cộng đồng nghèo được giúp đỡ để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi cảm thấy mình được thực sự kết nối với cộng đồng, và với tôi, đây là một phần thưởng lớn. Cảm ơn AFV rất nhiều!

Anh Đặng Thế Nhân

Tôi rất ấn tượng khi đi thăm các dự án do AFV thực hiện. Tôi có cơ hội gặp gỡ người dân địa phương và tìm hiểu cuộc sống mưu sinh hàng ngày của cộng đồng. Chương trình đã gắn kết tất cả các tình nguyện viên trong quá trình tham gia các hoạt động chung, đồng thời nó cũng mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng nơi chúng tôi đến. Vì thế, những chương trình như thế này nên được duy trì.

Chị Phạm Minh Anh

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment