CHÍNH SÁCH BẢO TRỢ TRẺ EM

Bảo trợ trẻ là chương trình nằm trong chiến lược dài hạn của AFV nhằm xóa bỏ các nguyên nhân gốc rễ của đói nghèo tại Việt Nam. Từ nguồn tài trợ hàng tháng, chúng tôi xây dựng các chương trình can thiệp để đảm bảo quyền cơ bản của người dân tại những nơi AFV hoạt động được đáp ứng đầy đủ.

Xem thông tin Chính sách Bảo vệ trẻ em đầy đủ TẠI ĐÂY

BÁO CÁO ĐỊNH KỲ TỪ AFV

Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật nhất của chúng tôi thông qua các báo cáo sau đây:

– 01 Bản tin cộng đồng mỗi năm thông báo về các dự án chúng tôi đang thực hiện với sự hợp tác từ cộng đồng nơi trẻ sinh sống

– Báo cáo tiến độ mỗi năm thông báo kết quả tổng thể và thông tin tài chính

THÔNG TIN VỀ TRẺ ĐƯỢC BẢO TRỢ

Trẻ được bảo trợ đang lớn lên hàng ngày và có nhiều điều thú vị để chia sẻ, vì vậy chúng tôi cam kết gửi đến các nhà tài trợ:


– Ảnh cập nhật của trẻ (định kỳ cập nhật 2 năm 1 lần)

– Thông điệp trẻ: Bạn sẽ nhận được 2 thông điệp trẻ mỗi năm. Thông điệp sẽ do trẻ tự tay viết. Trong trường hợp trẻ chưa biết chữ, trẻ sẽ vẽ 1 bức tranh và một người trong cộng đồng sẽ thay mặt trẻ viết thư cho bạn, hoặc cán bộ của AFV sẽ giúp trẻ viết lại bức thư theo lời của trẻ.

CHUYẾN THĂM CỦA NHÀ BẢO TRỢ

Hãy cùng chúng tôi tới thăm trẻ và cộng đồng được bảo trợ!

Bạn muốn trải nghiệm?

Cùng AFV, một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm là tới thăm trẻ và cộng đồng bạn đang bảo trợ. Bạn có thể đến thăm vùng dự án và cùng chúng tôi tham gia và một số hoạt động đóng góp cho công cuộc xóa đói giảm nghèo tại vùng. Chúng tôi rất vui khi bạn đi thăm trẻ và cộng đồng được bảo trợ. Thông thường sẽ mất khoảng 2 tháng cho các thủ tục cần thiết, lên chương trình, sắp xếp với trẻ và gia đình trẻ. Nếu bạn muốn thăm trẻ và cộng đồng, hãy liên hệ ngay để chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch từ bây giờ nhé.