Thông Tin Chung

BẢO TRỢ TRẺ EM

Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình Bảo trợ Trẻ của AFV!

Bảo trợ trẻ là chương trình nằm trong chiến lược dài hạn của AFV nhằm xóa bỏ các nguyên nhân gốc rễ của đói nghèo tại Việt Nam. Từ nguồn tài trợ hàng tháng, chúng tôi xây dựng các chương trình can thiệp để đảm bảo quyền cơ bản của người dân tại những nơi AFV hoạt động được đáp ứng đầy đủ. Vì vậy, chính bạn đang đóng góp công sức không nhỏ trong việc tạo nên một xã hội công bằng và tốt đẹp hơn. AFV hy vọng rằng những thay đổi tích cực trong cuộc sống của trẻ cũng như của cộng đồng còn đang sống trong khó khăn sẽ khiến bạn thêm tự hào và nhiệt huyết về những gì bạn và chúng tôi đang làm.

Để có thêm thông tin về hoạt động của chương trình Bảo trợ trẻ, xin vui lòng đọc kỹ các mục trong trang web này. Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục liên quan đến việc liên lạc và trao đổi thông tin với trẻ, thăm hoạt động dự án, và được cung cấp các thông tin liên quan đến tiến độ và kết quả của các chương trình của AFV.

Chúng tôi đặt niềm tin ở bạn, và ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin ở chúng tôi.

Thay mặt AFV, chào mừng bạn trở thành một phần trong chương trình hết sức đặc biệt này của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp của bạn. Cùng chung tay, chúng ta sẽ mang lại những thay đổi thật sự tốt đẹp cho cuộc sống này!

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA BẢO TRỢ TRẺ?

Bởi vì nhờ có bạn, trẻ và cộng đồng nơi trẻ sinh sống sẽ có những thay đổi rõ rệt hơn và bền vững hơn!

AFV tin rằng cuộc sống của trẻ chỉ được cải thiện khi điều kiện sống của gia đình trẻ cũng như của cả cộng đồng được cải thiện. Sự thay đổi đồng thời này cho phép trẻ phát triển khỏe mạnh và tiếp cận với nguồn dinh dưỡng, môi trường giáo dục và dịch vụ y tế tốt hơn. Bên cạnh đó, trẻ cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao cùng nhiều hoạt động khác cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ và sự hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Trên quan điểm này, với AFV, sự đóng góp hàng tháng của những người có tấm lòng hảo tâm như bạn sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho riêng trẻ mà còn cho cả các thành viên khác trong cộng đồng.

Một điểm nổi bật nữa trong cách can thiệp của AFV là trẻ được bảo trợ và gia đình được khuyến khích tham gia tích cực vào các dự án nâng cao nhận thức về việc xóa đói giảm nghèo. Qua đó, họ sẽ có khả năng xác định những nguyên nhân gốc rễ gây ra đói nghèo để chủ động có ý thức và giải pháp khắc phục.

AFV sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, cung cấp những kiến thức, kỹ năng, và nguồn lực cần thiết giúp họ có thể thay đổi cuộc sống bằng chính sức mình. Từng bước, với kỹ năng và năng lực ngày càng được củng cố vững vàng, những gia đình này không chỉ cải thiện cuộc sống của riêng họ mà thậm chí sẽ trở thành những thành phần chủ chốt hỗ trợ cả cộng đồng đi lên.

Nhằm đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trong việc quản lý nguồn lực, AFV khuyến khích sự tham gia từ trẻ và gia đình khi quyết định cách thức sử dụng nguồn tài trợ. Nhờ đó, nguồn tài trợ sẽ được đầu tư một cách thiết thực và hiệu quả vào những vùng khó khăn và cần được giúp đỡ nhất.

NGUỒN TÀI TRỢ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Thành quả chỉ có thể đạt được nhờ sự đóng góp hảo tâm từ những nhà tài trợ như bạn. Đáp lại sự tin tưởng của bạn, AFV cam kết sử dụng mọi nguồn lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất cho các dự án thực hiện tại cộng đồng. Dưới đây là cách chúng tôi phân bổ nguồn tài trợ:

  • 74% cho các dự án tại cộng đồng nơi trẻ sinh sống
  • 15% cho chi phí quản lý đối với Chương trình Bảo trợ trẻ và các chương trình xóa đói giảm nghèo khác
  • 11% cho chi phí huy động nguồn lực (VD: tiếp cận các nhà tài trợ mới)

Tính minh bạch: Từ báo cáo định kỳ, bạn có thể biết chi tiết cách chúng tôi phân bổ nguồn tài trợ mỗi năm.

CÁCH THỨC TÀI TRỢ

Mỗi nhà tài trợ sẽ kết nối với một hoặc nhiều trẻ tại cộng đồng. Mức đóng góp là 300.000 Đồng/tháng/trẻ. Nhà tài trợ có thể lựa chọn đóng góp 6 tháng hoặc 1 năm một lần.

Số tiền đóng góp của bạn cho chương trình Bảo trợ trẻ sẽ được dùng để thực hiện các hoạt động can thiệp nơi cộng đồng trẻ sinh sống. AFV sẽ là cầu nối giữ liên lạc thường xuyên giữa bạn và trẻ.

Bạn sẽ nhận được thư cảm ơn kèm theo các tranh vẽ từ trẻ bảo trợ. Bên cạnh đó, các báo cáo định kỳ và bản tin cộng đồng của AFV sẽ giúp bạn nắm bắt tiến độ hoạt động và kết quả của các chương trình do bạn tài trợ.

Hãy chung tay cùng AFV thắp sáng tương lai!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với AFV qua:

vongtaybeban@afv.vn

18006677 | 18006683

Trả lời

Your email address will not be published.

Post comment